Chọn váy cưới thế nào khi chào bàn?

0
1149 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-05-25 19:07:40Nếu có một hạng mục cho những thứ mà một cô dâu quan tâm nhất cho ngày cưới của mình thì váy cưới sẽ nằm ở vị trí đầu tiên. Các nàng có thể mất ăn, mất ngủ, thậm chí phát điên lên nếu như kiếm mãi không được một chiếc váy cho hợp ý. Mặc dù các hãng thời trang cưới liên tục tung ra những mẫu mã vô cùng đa dạng mỗi năm, thế nhưng việc chọn váy cưới vẫn là một phần việc chẳng hề dễ dàng gì, đặc biệt là khi chọn váy để mặc lúc tiếp khách...

Tất cả chúng ta đều có muốn có một chiếc váy đẹp, trang nhã, và thoải mái nhưng vẫn phải trang trọng để mặc trong phần này của bữa tiệc. Chính vì phải hội tụ những điều kiện trên, mà việc kiếm 1 chiếc đầm đáp ứng được những yêu cầu đó trở nên khá là nan giải. Chi phí cho việc thuê một chiếc váy cưới dùng riêng để tiếp khách, dù đơn giản cũng khá đắt. Đa số các nàng dâu trẻ khi nghe xong giá tiền thuê 1 bộ váy cưới xong đều quyết định may lại hoặc mua lại luôn. Dịch vụ trong nước, thuê áo (cộng trang điểm cô dâu) từ 1.200.000 đồng đến 2.000.000 đồng/bộ. Nhưng áo may đo, chất liệu không kém giá chỉ 900.000 - 1.200.000 mà cô dâu có thể sở hữu chiếc áo để mặc các dịp kỷ niệm ngày cưới nữa. Giải pháp thứ hai là mua áo phong cách dạ hội để thay cho chiếc áo cưới mặc cho phần này. Nếu bạn biết chọn lựa, chiếc váy vẫn trang trọng và phù hợp với tính chất của tiệc cưới.

Furious Photographer

Trước tiên bạn cần xác định cho mình màu sắc và kiểu dáng của váy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, nếu không có chủ ý ngay từ đâu, việc chọn lựa có thể ngốn của bạn hàng giờ, thậm chí ngày này qua ngày khác. Tâm trạng mệt mỏi cũng có thể khiến bạn mất đi khả năng đánh giá ban đầu.

Nhiều cô dâu thắc mắc là nên hay không chọn một chiếc váy cầu kì để mặc khi tiếp khách. Theo họ những chiếc váy đơn giản lại quá đơn giản, đã là váy cưới thì phải lộng lẫy mới xứng. Đúng là một chiếc váy thướt tha với khăn voan điệu đà làm bạn nổi bật tại khách sạn, nhưng chỉ trong trường hợp bạn là người có sức khỏe tốt, và tiệc chiêu đãi không quá lớn. Nó có thể sẽ biến thành tai hoạ nếu bạn phải đi trên đôi giày 7 phân, vén chiếc váy bó chặt nhiều tầng đi từ bàn này qua bàn khác.

Kinh nghiệm của những người từng trải qua công việc này không bao giờ sai. Và cho dù vì lý do gì đi nữa, hãy an tâm chọn cho mình một chiếc váy cưới đẹp, thanh nhã và phù hợp bạn nhé!

Dưới đây là một vài gợi ý của Nara.vn:

Nếu bạn thích một trong những kiểu dưới đây thì có thể thuyết minh cho nhà may để may theo nhé:

Kiểu dáng váy theo phong cách Anh. Chất liệu lụa ni lông và satin. Điển nhấn là một dải băng tại eo tự nhiên.

 
 

Váy cổ chữ V đơn giản, kiểu dáng nàng tiên cá, chất liệu satin bóng. 

Váy cổ chữ V, kiểu dáng thần Hy lạp, chất liệu lụa và voan.

Nếu bạn có ưa điểm về chiều cao, hãy chọn chiếc váy này!

 

Nếu bạn quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 12, một chiếc váy theo phong cách Giáng Sinh sẽ gia tăng thêm độ lãng mạn cho bữa tiệc của bạn

 

Phong cách bird lady. Kiểu váy dạ hội được thiết kế để tôn dáng vóc nàng dâu. 

 
 

Kiểu váy truyền thống, nhưng được cách tân với những xếp li thật mỏng và khít. Thân và đuôi váy xõa tự nhiên.

 Các kiểu prom wedding:Sau khi lựa chọn được dáng váy và kiểu váy ưng ý rồi nhưng bạn cần lưu ý đến chất liệu của váy (như lụa, sa tanh, nhiễu, voan...) để sao cho thích hợp với thời tiết khi tổ chức đám cưới nhất.

Bạn không nên mặc những chiếc váy được thiết kế trên chất liệu dày, ít có khả năng thấm mồ hôi nếu lễ cưới được cử hành vào những ngày hè. Hay không nên lựa chọn chiếc váy được may trên chất liệu sa the vào những ngày đông.

Chúc bạn sớm chọn được một chiếc váy ưng ý nhé!

 


Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!