Xu hướng áo cưới của cô dâu hè 2013

0
1393 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-06-20 13:38:031. Váy đính hạt cườm

Năm 2013 váy cưới đính cườm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô dâu trong ngày cưới bởi sự nổi bật, tinh tế. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều các nhà thiết kế nổi tiếng như  Badgley Mischka, Jenny Packham... đang bắt đầu tập trung vào xu hướng này 

Xu hướng cho cô dâu 2013

2. Lưng và ngực váy bằng vải voan

Xu hướng cho cô dâu 2013

Xu hướng cho cô dâu 2013

Năm nay được dự đoán là sự lên ngôi của chất liệu voan. Những chiếc váy có họa tiết bằng voan ở trước ngực hay sau lưng mang đến cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng mà lại tôn lên vẻ kiêu sa cho cô dâu.

3. Tóc tết

Xu hướng cho cô dâu 2013

Mặc dù tóc tết xuất hiện từ mùa hè năm ngoái nhưng năm nay vẫn là sự lựa chọn của các cô dâu bởi nó mang đến vẻ tự nhiên và trẻ trung cho cô dâu.

4. Môi đậm

Xu hướng cho cô dâu 2013

Xu hướng trang điểm môi đậm làm khuôn mặt được nổi bật tương phản với chiếc váy cưới trắng sáng sẽ để lại ấn tượng mạnh cho cô dâu.

5. Váy cổ điển tinh tế

Xu hướng cho cô dâu 2013

Xu hướng váy cưới cổ điển vẫn rất được yêu thích trong ngành thời trang cưới, bởi nó làm toát lên nét sang trọng, thanh lịch ở cô dâu. Những chiếc váy ôm dáng, may bằng chất liệu mềm mại và kiểu dáng đơn giản nhưng lại làm người mặc nổi bật, tạo ấn tượng mạnh.Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!