Hướng dẫn đặt may áo :

* Các bạn trong khu vực TP.HCM đến trực tiếp địa chỉ của Nara ( 71/55 Nguyễn Bặc, P.3, Q.Tân Bình) mang theo hình mẫu mình cần may hoặc chọn mẫu có sẵn trên website của Nara.- Sau khi thỏa thuận sau xong giá cả bên mình sẽ đo số đo áo cho các bạn. Các bạn vui lòng thanh toán tiền cọc may áo 50%-70%. Phần còn lại các bạn sẽ thanh toán khi nhận được áo.

* Các bạn ngoài TP.HCM muốn đặt may áo vui lòng gửi hình mẫu về email: aocuoi.nara@yahoo.com.vn. Bên mình sau khi xem mẫu sẽ báo giá cho các bạn. Khi các bạn đồng ý may vui lòng các bạn thanh toán 100% tiền áo + tiền chuyển phát nhanh áo qua chuyển khoản cho bên mình. Bên mình sẽ hướng dẫn cách lấy số đo áo và các bạn gửi số đo do bên mình yêu cầu, khi may xong áo bên mình sẽ ship theo địa chỉ của các bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản:

 

Hướng dẫn gửi bài viết:

 

Lưu ý:

- Các bài viết liên quan về cưới hỏi... thì các bạn chọn danh mục Wedding check vào mục Tin Tức.

- Các bài viết liên quan về thời trang, thời sự... các bạn chọn danh mục Tổng hợp check vào mục Tin Tức.

- Các bài viết liên quan về hình ảnh đẹp ( thiên nhiên, ảnh cưới, album cưới...) các bạn chọn danh mục Albums check vào mục Albums.

Mọi góp ý, thắc mắc các bạn có thể chat với admin ở mục hỗ trợ trực tuyến ( online ) hoặc gửi nội dung về email: aocuoi.nara@gmail.com để được giải đáp thắc mắc

.Các bạn ngoài TP.HCM muốn đặt may áo cưới hoặc studio muốn may áo cưới giá sỉ thì liên hệ số điện thoại 093.333.7466 để được hướng dẫn và hưởng giá may tốt nhất.

Cảm ơn các bạn luôn ủng hộ Áo cưới Nara


Hot!