Chi tiết sản phẩm

Bọt thải độc RICE WATER double action

400.000 VNĐ Còn hàng

Sản phẩm Thải độc tố da mặt Rice water làm từ tinh bột gạo.

Nếu chị em nào đã thử tẩy body bằng gạo xay ra thì sẽ thấy da trơn tuột mướt ko gì bằng. Nên Rice water làm từ công thức chiết xuất từ tinh bột gạo giúp giải phóng lớp bụi bẩn, bã nhờn, những lớp make up sâu bên trong da ra ngoài. Mang lại sự nhẹ nhàng cho da và tránh được tình trạng mụn ẩn và viêm da nhé.
Vậy nên thải độc tố Rice water tinh bột gạo rất mướt da sau khi sử dụng ( bảo đảm ). Khó có loại thải độc tố da mặt nào cùng lúc đưa được bã nhờn, bụi bẩn ... sâu trong da ra ngoài mà lại làm mềm da một cách nhẹ nhàng, nhưng Rice Water làm được điều này ngay cả với da nhạy cảm , thật hay phải không ạ !? Một sản phẩm lấy được lòng cả những chị em khó tính.

Đặc biệt như chị em nao da nhạy cảm và mỏng da thì nên sử dụng cái này thay cho srm ,ko cần dùng 2 sản phẩm cùng 1 lúc như sửa rửa mặt và thải độc tố được nhé. Vì với làn da nhạy cảm ko cần làm sạch quá sâu với 2 sản phẩm, điều này sẽ làm da mất đi độ ẩm và khô. Nên sử sụng 1 sản phẩm Rice water là vừa tiết kiệm được chi phí vừa đẹp đủ cho da.

Còn với da thường và khỏe thì chị em nên làm sạch sâu để giúp da sạch, hấp thụ được sản phẩm tốt và tránh bị mụn ẩn và mụn viêm.

● Cách dùng : 2 lần một tuần . Để da mặt đang dơ , lấy một ít Rice water cho vào tay tạo bọt rồi mát xa lên da mặt 
Khi thấy hết bọt trên da thì mình rửa lại với nước sạch . Da đã được thải độc tẩy sạch bạn nhé 

Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!