Chi tiết sản phẩm

Muscle Mass Gainer 12lbs (5.4kg)

1.500.000 VNĐ 1.700.000 VNĐ Còn hàng

***** Muscle Mass Gainer 12lbs (5.4kg)

- Nhà sản xuất:  Larbada

- Trọng lượng: 12lbs (5,4kg)

- Dạng: Bột

- Đóng gói: Bịch

- Công dụng: Tăng cân, tăng cơ

Nên dùng Muscle Mass Gainer vì : 

* Đơn giản là với thức ăn tự nhiên bạn không thể nào hấp thu được 1 lượng lớn calo trong thời gian ngắn, chưa kể đến hệ tiêu hóa của bạn phải ì ạch tiêu hóa 1 lượng lớn thức ăn lâu ngày sẽ bị quá tải và sinh ra nhiều bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa.

* Ăn nhiều mà không hấp thu cũng trở thành 1 vấn đề phổ biến đối với những bạn khó tăng cân, thì lúc này  sư Muscle Mass Gainer chọn lựa tuyệt vời cho mục tiêu tăng cơ, tăng cân nhanh. Hơn thế nữa với thành phần và tỉ lệ dinh dưỡng tối ưu sẽ giúp cho những người chơi thể hình hấp thu tốt nhất, tăng cơ, tăng cân hiệu quả nhất.

* Muscle Mass Gainer được thiết kế bới Labrada, 1 thương hiệu tiên phong trong những nghiêng cứu sản xuất các sản phẩm cao cấp nhằm mục tiêu tăng cơ, giảm mỡ, đột phá những điều gần như là không thể trong lĩnh vực tăng cân.

* Muscle Mass Gainer cho chúng ta 1930calo và 84g protein khi pha chung với 1 lít sữa tươi nguyên chất.
Muscle Mass Gainer cho chúng ta dễ dàng hấp thu 1 lượng lớn calo và protein tăng cơ có chất lượng cao nhất với 1 mùi vị tuyệt với nhất.

* Muscle Mass Gainer có thể được sử dụng như 1 bữa ăn thay thế (MRP) hay 1 sản phẩm phục hồi sau khi tập, nó chứa nhiều năng lượng với protein xây dựng cơ, carbonhydrate, creatine và nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng khác trong đó có Vitamin và khoáng chất.

* Muscle Mass Gainer Chứa 17g BCAA (Branch chain amino axit) giúp bạn phục hồi tốt sau tập luyện, và trở nên to hơn, khỏe hơn, nhanh hơn.

* Muscle Mass Gainer không chứa các thành phần tinh bột rẻ tiền kém chất lượng như: dextrose, sucrose hay corn syrup solids.

* Muscle Mass Gainer là một sản phẩm tuyệt với danh cho những vận động viên trẻ muốn gia tăng khối lượng protein và chỉ số calo để tăng cân và cơ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Nó thật sự là 1 bước đột phá trong dòng sản phẩm protein shake mang về cho bạn 1 diện mạo mới, 1 khối lượng cơ bắp mới.

Những ai nên dùng Muscle Mass Gianer.

* Muscle Mass Gainer là 1 sản phẩm hướng đến đại đa số người dùng Việt Nam, mọi đối tượng, mọi tầng lớp. Tuy nhiên những đối tượng sau đây được ưu tiên sử dụng.

* Người khó tăng cân, người gầy, người hấp thu kém.

* Vận động viên thể hình trong gai đoạn xả cơ sau thi đấu

* Người tập thể hình, GYM, trong giai đoạn bulking, cần tăng cơ

* Người theo fitness trong giai đoạn 1, giai đoạn xây dựng cơ bắp.

- Cách dùng: 

Một ngày bạn cần uống 9 muỗng ( muỗng có trong túi), bạn chia làm 3 lần, mỗi lần uống là 3 muỗng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này như 1 bữa ăn lúc bạn đói

* Nhưng để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần uống 1 lần vào buổi sáng và 1 lần khác vào thời điểm sau khi bạn tập luyện thể hình hoặc thể thao xong (đây là 2 thời điểm vàng để bổ sung, cơ thể bạn cần nhiều chất dinh dưỡng để phục hồi).

* Mỗi lần bạn có thể uống 1/2 liều đến 1 liều tùy cân năng của bạn. Nếu bạn dưới 60kg thì uống 1/2 liều 1 lần, ngày 3-4 lần. Nếu bạn trên 60kg thì có thể uống 2/3-1 liều ngày 2-3 lần.

 

Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liều

Năng lượng

1265 calo

Chất béo

4.5g

Chất béo bão hòa

2g

Trans fat

0

Cholesterol

60mg

Chất bột đường

254g

Chất xơ

5g

Chất đường

20g

Protein

52g

Canxi

1300mg

Natri

310mg

Kali

300mg

Phosphorus

50%

Magnesium

50%

 

Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!