Chi tiết sản phẩm

Nước súc miệng DONGKOOK Dental Project Gold

220.000 VNĐ Còn hàng

Thông tin sản phẩm

- Một phương pháp dễ dàng và tiện lợi để làm sáng trắng răng nhanh chóng không tốn nhiều thời gian, chỉ cần súc miềng với DONGKOOK Dental Project Gold răng trắng như sứ luôn.

- Ứng dụng công nghệ Nano Vàng với khả năng đánh tan mảng bám siêu nhanh và mạnh mẽ, giúp răng trắng sáng rạng ngời mà k hề chứa chất tẩy làm hư hỏng men răng.

- Có tác dụng tiêu diệt tận gốc những vi khuẩn gây bệnh và giúp ngăn ngừa mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, khử mùi hôi, làm sạch răng miệng và ngăn ngừa viêm họng, viêm lợi, chảy máu chân răng và sâu răng.

- Mùi thơm thì tuyệt vời làm mình cảm giác tan biến đi stress khi ngửi thấy mùi này, viêm nướu thì ko còn nữa, hơi thở thơm tho, trắng sạch 

- Sản phẩm được phân phối đến các bệnh viện nha khoa danh tiếng tại Hàn Quốc 

Hướng dẫn sử dụng:

Mở nắp bình, đổ Nước súc miệng Dr Dental Care Liquid vào nắp khoảng 10 - 15ml (không đổ tràn nắp) và cho dung dịch vào miệng. Giữ nước súc miệng trong miệng trong 10 giây, để cho dung dịch đi đến hết các ngóc ngách trong miệng. Sau bước 2, để ngừa vi khuẩn trong miệng, giữ dung dịch trong miệng khoảng 30 giây và nhổ ra.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ C

Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!