Làm sao để biến âm nhạc thành bữa tiệc thật sự trong ngày cưới

0
888 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-06-17 22:27:13Âm nhạc là yếu tố không thể thiếu trong các đám cưới. Nó không chỉ khiến cho đám cưới thêm phần lãng mạn mà còn khiến cho khách mời có được ấn tượng tốt.

Sau đây là 5 bí quyết khiến cho đám cưới của bạn vui nhộn và hoàn hảo với âm nhạc: 

1. Đa dạng

Có rất nhiều khách sẽ đến dự đám cưới của bạn và họ ở những nhóm khác nhau. Sở thích âm nhạc của họ khách nhau. Tốt nhất là bạn nên có nhiều thể loại nhạc khác nhau để ai cũng cảm thấy được yêu quý. 

2. Hiểu khách mời 

Bạn biết về khách mời của mình rõ hơn so với bất kỳ một DJ hay ban nhạc nào. Do đó, có một bản nhạc nào bạn biết chắc chắn rằng khách mời của bạn sẵn sàng nhảy, bạn hãy thông báo cho họ và cùng họ tham gia vào điệu nhảy cũng như bản nhạc vui vẻ đó.

alt
Đám cưới sẽ vui vẻ hơn nếu bạn quan tâm đến sở thích âm nhạc của khách

3. Yêu cầu khách cho biết sở thích âm nhạc của họ

Nếu bạn biết được sở thích của khách, khách mời sẽ hào hứng và vui vẻ tham gia vào tiệc cưới của bạn. Thậm chí họ còn khiến cho đám cưới của bạn vui vẻ hơn nếu họ ngẫu hứng biểu diễn bài hát hoặc điệu nhảy họ yêu thích. 

4. Chăm sóc chu đáo khách có tuổi

Hãy lưu ý là trong số khách mời của bạn sẽ có cả những vị khách lớn tuổi. Quan tâm cả đến những sở thích âm nhạc của những vị khách khó tính này để họ cảm thấy không lạc lõng trong đám cưới của bạn nhé!

alt
Âm nhạc không thể thiếu trong các đám cưới

 
5. Những bài hát dành cho đám cưới

Đây là đám cưới của bạn nên những bản nhạc dành cho đám cưới là không thể thiếu. Hãy lên một danh sách các bài hát mà bạn yêu thích và thích hợp với đám cưới. Danh sách này sẽ khiến cho đám cưới của bạn lãng mạn và tình cảm hơn.


Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!