Choáng vì bộ váy cưới có 1 không 2

0
1016 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-04-21 17:59:50Tại tuần lễ thời trang Berlin diễn ra ngày hôm qua, bộ váy cưới quá hở hang của thương hiệu thời trang Kaviar Gauche đã khiến người xem choáng váng và đặt câu hỏi không biết ai sẽ dám mặc bộ váy cô dâu táo bạo này.

Bộ váy mà các cô dâu mặc ngày vu quy vẫn có màu trắng tinh khiết, nhưng thực chất bên trên chỉ là một chiếc áo lót và phía dưới là một chiếc quần lót lọt khe.


Người xem ai cũng băn khoăn liệu ai dám cả gan mặc bộ váy cưới như thế này trong ngày trọng đại nhất đời mình. Câu trả lời, có lẽ chỉ những ngôi sao táo bạo như Lady Gaga, Pamela Anderson hay Rihanna mới dám diện thiết kế váy cưới này.


Hai nhà thiết kế, cha đẻ của bộ váy cưới có 1 không hai này là Alexandra Fischer-Röhler và Johanna Kühl, trước đó cũng đã có rất nhiều ý tưởng khác lạ cho những bộ sưu tập của họ. Trong bộ sưu tập túi xách 2009-2010, hai nhà thiết kế đã cho các người mẫu trình diễn bước trên sàn catwalk nude hoàn toàn và trên tay cầm một chiếc túi xách.

Xem thêm tin tức cưới: Tin cưới hỏiTin tức cướiKhách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!