Cô gái Mỹ cưới ngôi nhà hoang

0
1101 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-04-21 17:51:15Để ngăn chặn kế hoạch phá hủy một nhà kho bị bỏ hoang, một nhà hoạt động xã hội tại Mỹ quyết định tổ chức đám cưới với nó.

Babylonia Aivaz - một phụ nữ sống tại thành phố Seattle của Mỹ - mời mọi người tham dự sự kiện mà cô gọi là “đám cưới của người đồng tính” trong một nhà kho bỏ hoang hôm nay. Một công ty đang muốn phá ngôi nhà hoang này để xây khu nhà đa dụng, còn Aivaz muốn giữ lại ngôi nhà và biến nó thành một trung tâm cộng đồng, ABC đưa tin.

“Vâng, tôi đang yêu một tòa nhà có tuổi đời 107 năm. Đây là một đám cưới của người đồng tính. Điều đó có thể xảy ra không? Chắc chắn phải có một câu chuyện dài phía sau đám cưới”, Aivaz viết như thế trong lời mời cưới trên mạng xã hội Facebook.

Hồi tháng 12 năm ngoái, Aivaz và 16 người khác biểu tình tại nhà kho bỏ hoang để phản đối việc phá hủy nó.

“Nếu các công ty có quyền giống như con người thì các tòa nhà cũng có thể hưởng quyền đó. Tôi cưới nhà kho bỏ hoang để cho mọi người thấy tôi yêu nó tới mức nào. Ngoài ra tôi cũng muốn ngăn chặn người ta phá hủy nó”, Aivaz giải thích.

Khi hoạt động phá nhà kho bắt đầu diễn ra từ mấy ngày trước, Aivaz đã tới nhà kho với trang phục cưới. Cô trèo lên các cỗ máy để thu hút sự chú ý của công chúng.

Xem thêm tin tức cưới: Tin cưới hỏiTin tức cướiKhách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!