10 cách làm tuần trăng mật của bạn trở nên đặc biệt

0
779 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-09-26 18:38:47 

Những gợi ý sau đây sẽ giúp cho kỳ nghỉ mong đợi của bạn trở nên khó quên.


1. Hãy dành vài ngày chuẩn bị trước khi đi trăng mật


Bạn nên dành 1 đến 2 ngày sau đám cưới lên kế hoạch chi tiết chuyến đi của bạn và cũng là để các bạn làm mới lại chuyện lứa đôi.


2. Gọi điện trước


Hãy gọi điện trước đến khách sạn mà bạn dự định dừng chân và hỏi về chính sách áp dụng cho khách hàng là vợ chồng mới cưới. Rất nhiều khách sạn đưa ra chính sách ưu đãi giảm giá hay tặng rượu vang và socola cho cặp đôi mới cưới. Không có hại gì nếu bạn hỏi trước đúng không?


3. Luôn luôn lên kế hoạch trước khi đi


Hãy nghĩ về những điều bạn và anh ấy chuẩn bị mọi thứ từ lựa chọn địa điểm đến các hoạt động bạn muốn tham gia. Sẽ thật không sáng suốt nếu bạn không dự trù trước mọi thứ vì điều đó có thể sẽ khiến cho chuyến đi của bạn không được như ý.


4. Chia sẻ niềm vui của bạn cho tất cả mọi người biết


Hãy cho tất cả mọi người bạn gặp biết là bạn đang hưởng tuần trăng mật, từ người bồi bàn, người dọn phòng, lái xe taxi hay cả nhân viên khuân đồ, lễ tân… Đừng ngại vì tất cả mọi người đều ưu tiên cho các đôi mới cưới. May mắn bạn có thể được nhận ưu đãi bất ngờ trong suốt chuyến đi đấy. 

5. Bữa tối lãng mạn 


Hãy chuẩn bị bữa tối bất ngờ lãng mạn bên bờ biển hay tại nhà hàng sang trọng hoặc đi picnic riêng chỉ có 2 người. Bạn nên đặt trước để tránh những bất tiện hay phiền phức nảy sinh cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn.


6. Đừng quá lo lắng về thời gian


Hãy dành thời gian cho nhau và đôi khi bạn có thể quên đi khái niệm thời gian để tận hưởng những giây phút quý giá bên nhau. Cuộc sống là quá ngắn ngủi nên bạn hãy nắm bắt cơ hội, đừng để mọi thứ trôi qua một cách vô nghĩa làm bạn nuối tiếc nhé.


7. Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ

 


Hãy chụp càng nhiều ảnh càng tốt. Bạn sẽ không muốn về nhà mà không có bất cứ kiểu ảnh lưu giữ kì nghỉ khó quên của mình chứ? Do đó, hãy chụp thật nhiều ảnh và làm thành album trăng mật hay viết nhật ký trăng mật để luôn làm sống dậy những kỉ niệm đẹp khó quên này. 


8. Cùng nhau ngắm bình minh và hoàng hôn


Thời điểm thanh bình nhất trong ngày là buổi bình minh và hoàng hôn. Vậy sao bạn không dành thời gian cùng nhau ngắm và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình này.


9. Cùng nhau làm tất cả mọi thứ


Hãy lên kế hoạch cho những hoạt động dành cho cả 2 người, ví dụ như đi xe đạp, nhảy dù đôi hay đơn giản cùng thư giãn tại spa, hồ bơi chẳng hạn.


10. Hãy tận hưởng


Hãy luôn thả lỏng và cùng tận hưởng giây phút thư giãn hiếm có bên nhau, đặc biệt là sau một thời gian dài bận rộn chuẩn bị cho đám cưới.

 Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!