9 bức ảnh bạn nên chụp trong dịp trăng mật

0
647 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-09-26 18:42:15Trăng mật là một kỳ nghỉ vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời mỗi chúng ta, bạn có muốn những bức ảnh kỷ niệm của mình xuất hiện từng chiếc rời rạc và đơn điệu? Chắc chắn là không rồi phải không nào.

Mời các bạn tham khảo các ý tưởng sau đây để có một bộ ảnh trăng mật tuyệt vời nha!

 

1. Bên nhau khi hoàng hôn

 

bucanh1.jpg

Đôi khi những bức ảnh hoàng hôn không nhất thiết phải là những nụ hôn với ánh mặt trời phía sau hai bạn (mặc dù đó cũng là ý tưởng không tồi). Tuy nhiên một bức ảnh đẹp sẽ thể hiện được niềm hạnh phúc của hai bạn khi cùng có nhau cho đến tận lúc “hoàng hôn”. Với bức ảnh này thì bạn nên sử dụng flash để tránh hình của hai bạn bị tối vì chụp ngược sáng nhé.

2. Xem chúng mình chén gì nào!

bucanh2.jpg

Hãy lấy máy ảnh ra và chụp một bức ảnh về món ăn của bạn, cho dù đó là tôm hùm, hải sản hay chân ếch, hoặc một phần của con gà mà chưa bao giờ bạn muốn thấy.

3. Phòng trăng mật ngọt ngào

bucanh3.jpg
 

Có thể bạn không muốn đưa bức ảnh riêng tư này vào album ảnh trên Facebook, nhưng hai bạn dứt khoát phải có một bức ảnh trong phòng trăng mật để làm kỷ niệm ngọt ngào của riêng mình.

4. Điểm đặc trưng nơi bạn đến

bucanh4.jpg

Đừng quên chụp lại những điều thật đặc trưng ở nơi bạn đến, kể cả những thứ nhỏ và chi tiết như tiền xu, con tem hoặc bản đồ. Hoặc bạn cũng có thể xin chụp chung với dân bản xứ, cảnh sát hay những con vật dễ thương, thậm chí cả với những anh chàng làm bánh ngon nhất mà bạn đã từng được nếm… tất cả đều thật tuyệt phải không?

5. Chúng mình đi nghỉ ở đâu?

bucanh5.jpg
 

Hãy nhờ ai đó chụp cho hai bạn ở biểu tượng của nơi bạn đến hoặc ra cạnh cột mốc của địa phương. Nào, đừng ngại nhé!

6. Vui chơi tới bến

bucanh6.jpg
 

Bạn chơi bài bôi nhọ nồi, hay tới night club? Đây là kỳ trăng mật của hai bạn mà, vui chơi tới bến đi thôi và nhớ lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó nhé!

7. Xung quanh chúng mình

bucanh7.jpg
 

Chụp toàn phong cảnh nơi bạn đến từ trên cao– có thể từ một tầng thượng của nhà hàng hoặc thậm chí một đỉnh núi.

8. Một lần và mãi mãi

bucanh8.jpg
 

Hãy tin chúng tôi, trông bạn sẽ rất tuyệt khi được chụp lại với những nét biểu cảm có một không hai khi bạn lần đầu cưỡi ngựa hoặc đi tàu lượn siêu tốc, hay đu quay bạch tuộc hoặc bất cứ điều mạo hiểm nào mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ muốn thử lại lần nữa.

9. Về với cuộc sống mới

bucanh9.jpg
 

Kết thúc album của bạn với một bức ảnh bạn vẫy tay tạm biệt hay đang đóng cửa căn phòng hoặc đang bước lên máy bay để trở về với thực tại và bắt đầu một cuộc sống mới tuyệt vời…Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!