Những nơi không nên đến khi đi trăng mật

0
830 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-06-01 11:16:14Bất cứ một đôi uyên ương nào cũng đều mong muốn tuần trăng mật của mình sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp, tràn ngập những cảm xúc mạnh mẽ trong một khung cảnh cực kỳ lãng mạn. Và những ấn tượng về giây phút đặc biệt ấy sẽ trở thành một bức tranh đẹp được khắc sâu vào ký ức của mỗi người.

Thế nhưng, rất tiếc là không phải nơi nào cũng như bạn nghĩ cả. Dưới đây là  những địa điểm mà bạn không nên đến trong tuần trăng mật của mình.

1. Cắm trại

Trong 10 người phụ nữ thì có đến 9 người đều không muốn đi hưởng tuần trăng mật kiểu này. Để có thể hiểu được điều này, bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của họ. Rất nhiều chị em phụ nữ đều mơ ước về một kỳ nghĩ lãng mạn, những khoảng thời gian thư giãn, hạnh phúc bên người mình yêu. Và họ không nghĩ sẽ tìm thấy được sự lãng mạn đó khi phải nằm ngủ ở dưới đất, trong mái lều dốc và phải sưởi ấm bằng những thanh củi. Cái mà họ nghĩ về đó là một bữa ăn tối dưới ánh nến và tràn ngập trong âm thanh du dương của âm nhạc hay cùng đốt lửa bên bờ biển, dựa vai nhau thì thầm tâm sự, chứ không phải là bữa tối bên cạnh đống lửa và tiếng côn trùng kêu. Bới vậy, nếu bạn có ý định đi cắm trại thì hãy dừng lại và để dành cho dịp khác thích hợp hơn.

2. Những nơi tẻ nhạt

Bạn muốn đến một nơi yên tĩnh để tận hưởng hạnh phúc, những giây phút chỉ có riêng hai bạn. Thế nhưng, đó lại chưa chắc là những nơi có cảnh tượng lãng mạn như các bạn hình dung về chuyến đi đôi lứa của mình. Vì vậy, hãy tránh đi đến những nơi tẻ nhạt và thay vào đó là những nơi vui nhộn và có nhiều điều thú vị hơn

3. Nơi mà chỉ một mình bạn muốn đến

Bạn thích đi tham quan đền AngkorVat, nhưng người yêu của bạn lại muốn chơi đùa cùng sóng biển và tắm nắng trên bãi cát phẳng mịn. Chính vì vậy, để chuyến đi của hai bạn thực sự vui vẻ, hạnh phúc, hãy thống nhất địa điểm sẽ đến. Đừng vì ý kiến riêng của mình mà làm cho tuần trăng mật không được thoải mái. 
 
 
4. Nơi gần với chỗ bạn ở
 
Hầu hết các cặp vợ chồng son đều muốn đi nghỉ ở một nơi nào đó xa để tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, chỉ có hai người, không phải vướng bận, nghĩ ngợi gì về công việc. Do đó, việc đi du lịch gần nơi bạn sinh sống sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn kém vui và không thực sự thoải mái, vui vẻ.
 
 
5. Những nơi giờ giấc theo kiểu…công nghiệp
 
Chuyến đi sẽ chẳng còn thú vị khi  mà một trong hai bạn cảm thấy không thoải mái, bị quản lý theo kiểu...công nghiệp. Chẳng hạn, phải thức dậy lúc 8 giờ, ăn sáng 9 giờ, 10 giờ lên đường tham quan,…
 
 
6. Những nơi du lịch kết hợp công việc
 
Các ông chồng thường cố gắng tranh thủ kết hợp chuyến đi công tác cùng với việc đi nghỉ riêng của hai vợ chồng. Chính điều này làm cho tuần trăng mật của hai người trở nên kém vui và không còn lãng mạn.
 
 
7. Những nơi quá đông đúc
 
Những thành phố nổi tiếng chưa chắc đã là địa điểm lý tưởng cho tuần trăng mật của bạn. Bới những nơi đó quá đông đúc, quá ồn ào, sẽ làm cho bạn cảm thấy không thực sự thoải mái, riêng tư. Nếu muốn đến những nơi như vậy, hãy chọn thời điểm ít du khách đến, hoặc sẽ đến nhưng không phải là chuyến đi hưởng trăng mật này.
 
 
8. Những nơi chưa tìm hiểu kỹ
 
Sao nhìn trong ảnh đẹp thế? Đừng để chuyến đi của bạn xong rồi, phải thốt lên câu ấy. Thực tế có những nơi chỉ nhìn qua ảnh thôi là rất đẹp, có vẻ như rất lý thú. Nhưng hãy tìm hiểu kỹ có thực đúng như vậy không, bằng mọi nguồn thông tin có thể, tốt nhất là hỏi được ai đó đã từng đi đến đó, đừng để những hình ảnh như khách sạn thì tồi tàn, bẩn thỉu, nhân viên thì “gắt gỏng”, cảnh vật thì chẳng có gì hay! Đừng vội vàng đến những nơi mà mình hoàn toàn chưa rõ về nơi đó để rồi chuyến đi của hai bạn mất đi sự lãng mạn cần có.
 

 Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!