Trăng mật ngọt ngào với cây trái miền Tây

0
995 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-05-05 09:57:45Hưởng tuần trăng mật ở miền Tây là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi muốn gần gũi với thiên nhiên, ngắm nhìn cảnh đẹp miền sông nước và thưởng thức cây trái ngọt lành. Tiền Giang và Vĩnh Long là 2 địa điểm không xa TP.HCM và hội đủ những yếu tố này nên sẽ rất thích hợp cho chuyến trăng mật ngắn ngày.

Miền Tây với một vùng đồng bằng rộng lớn, những làng quê, miệt vườn trù phú với những dòng sông, kênh rạch chằng chịt hoà cùng những tiếng đờn ca tải tử và những lễ hội mang đậm màu sắc sẽ là địa điểm du lịch tuyệt vời cho du khách vào những ngày cuối tuần và các dịp lễ Tết.

Miệt vườn Cái Bè – Tiền Giang

Cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 70 km, du khách sẽ đến ngã ba Trung Luơng – cửa ngõ vào đồng bằng sông Cửu Long. Từ đây, tỏa đi các ngả bạn sẽ tha hồ chiêm ngưỡng những vườn cây trái sum sê và cho bạn lựa chọn, ăn thỏa thích với giá rất rẻ. Nhắc tới các điểm thăm quan miệt vườn ở miền Tây du khách không thể bỏ qua miệt vườn Cái Bè. Miệt vuờn Cái Bè nằm dọc theo bờ bắc của sông Tiền, thuộc huyện Cái Bè - Tiền Giang. Nhờ có có sự bồi đắp của phù sa màu mỡ của miền châu thổ nên miệt vườn này được mệnh danh là vựa trái cây lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long (chiếm hơn 1/3 diện tích cây ăn trái của tỉnh Tiền Giang).

Chợ nổi Cái Bè

Chợ nổi Cái Bè đậm chất văn hóa miền Tây.

Với sự phong phú về chủng loại tới đây du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều loại trái cây nổi tiếng của vùng sông nước như: sầu riêng tứ quý, sầu riêng sữa hạt lép có nguồn gốc từ Cái Mơn (Bến Tre), bưởi năm Roi giống được đem về từ Bình Minh (Vĩnh Long), bưởi đuờng núm, bưởi da láng, nhãn long, nhãn tiêu da bò cho hai vụ trái/năm. Không những thế du khách con đựợc thưởng thức hai giống cam ngon nhất là cam mật và cam sành. Đặc biệt tại đây còn nổi tiếng với các loại xoài như: cát Hòa Lộc, xoài bưởi, xoài thơm và một số loại xoài ghép khác. Không những thế, đến với tỉnh Tiền Giang du khách còn đựoc thuởng thức các loại trái cây nổi tiếng khác như: Vú sữa Lò Rèn, sơ ri Gò Công, khóm Tân Lập…

Những vườn bưởi xanh tốt là hình ảnh quen thuộc ở miền Tây

Những vườn bưởi xanh tốt là hình ảnh quen thuộc ở miền Tây

Chôm chôm, bưởi Vĩnh Long

Từ Tiền Giang qua cầu Mỹ Thuận du khách cũng sẽ đến với một địa điểm từ lâu nổi tiếng với các vườn cây ăn trái sai quả, bốn mùa cây xanh lá, trái chín ngọt ngào. Trái cây hầu như mọc quanh năm, mùa nào thức ấy, mỗi loại mang một hương vị riêng…đó là tỉnh Vĩnh Long. Tại đây, nổi tiếng với giống bưởi Năm Roi Bình Minh ít hạt, múi bưởi đều, giòn và ngọt thanh. Đây còn là xứ sở của những chùm chôm chôm Bình Hòa Phước được xem là ngon nhất cả nước với nhiều giống khác nhau.

Vườn chôm chôm trĩu quả tại KDL Vĩnh Sang - Vĩnh Long

Vườn chôm chôm trĩu quả tại KDL Vĩnh Sang - Vĩnh Long

​Đến với miền Tây du khách không chỉ được đi vào tận từng vườn cây ăn trái, tự mình hái những chùm quả thơm ngon, tươi rói mà còn được nghe đờn ca tải tử để  được trải mình trong một không gian văn hóa miệt vườn đậm chất Nam Bộ.

Xem thêm tin tức cưới: Tuần trăng mậttin tức cưới


Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!