Tuần trăng mật tiết kiệm

0
839 lượt xem


Gửi bởi : Ngày đăng : 2013-06-01 10:18:09Tìm tới một điểm đến lãng mạn gần nơi bạn ở như bãi biển, khu du lịch sinh thái... hay thậm chí đặt phòng tại khách sạn năm sao và ở đó một đêm. Cảm giác được nằm trên một chiếc giường xinh đẹp, thức dậy và có bữa sáng trong căn phòng sang trọng...

Đôi vợ chồng trẻ nào cũng mong muốn có một tuần trăng mật tuyệt vời sau đám cưới. Tuy nhiên, nếu không tính toán cẩn thận, các đôi uyên ương có thể gặp phải khó khăn về tài chính sau khi 'tuần mật ngọt' kết thúc. Một vài ý tưởng dưới đây sẽ giúp cặp đôi tiết kiệm được tiền mà vẫn có kỳ nghỉ như mong ước.

Lập quỹ du lịch

Cùng lên kế hoạch và lập quỹ du lịch cho kỳ trăng mật của hai vợ chồng. Tính xem với số tiền đó, hai bạn có thể đi được những đâu và làm được gì? Phải tính toán và chi tiêu cẩn thận, đừng để sau kỳ nghỉ vui vẻ là những ngày "kéo cày trả nợ".

Tìm hiểu thông tin

Liên hệ với công ty hay tìm kiếm thông tin trên những website du lịch để hiểu thêm về nơi muốn tới. Hai bạn sẽ được biết rõ giá cả, từng loại hình dịch vụ trên các trang web hay công ty tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp. Hoặc có thể tìm hiểu bằng cách xin ý kiến từ người thân hay bạn bè, những người từng được đi nhiều nơi, họ sẽ cho vợ chồng bạn những lời khuyên hữu ích.
 
Tìm điểm du lịch gần nơi ở

Tìm tới một điểm đến lãng mạn gần nơi bạn ở như bãi biển, khu du lịch sinh thái... hay thậm chí đặt phòng tại khách sạn năm sao và ở đó một đêm. Cảm giác được nằm trên một chiếc giường xinh đẹp, thức dậy và có bữa sáng trong căn phòng sang trọng cũng không kém phần hấp dẫn, lãng mạn.

Tránh đi vào mùa du lịch

Hai bạn sẽ tiết kiệm được khoản kha khá nếu lên kế hoạch trăng mật không đúng mùa du lịch. Ý tưởng "mật ngọt" lệch mùa này không chỉ giúp bạn vẫn "đầy túi" mà còn tránh được đám đông kéo nhau đi nghỉ.

Giới hạn ngày đi du lịch

Các cặp đôi mới kết hôn luôn mong kỳ nghỉ kéo dài, được bên nhau lâu hơn để thưởng thức vị ngọt khi cuộc sống lứa đôi mới bắt đầu. Tiếc rằng, kỳ nghỉ dài đồng nghĩa với việc càng tiêu tốn nhiều mà quỹ du lịch của hai bạn chỉ có hạn. Cách tiết kiệm tốt nhất là rút ngắn ngày nghỉ và để kế hoạch vui chơi cho những năm tiếp theo.

(Marry)

 Khách hàng được mượn miễn phí phụ kiện cưới kèm theo xem chi tiết tại đây

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc góp ý quý khách comment bên dưới Nara sẽ trả lời đầy đủ

 banner khuyen mai ao cuoi

Hot!